SSL Certificates

SSL Certificates

SSL Certificates หรือ Secure Sockets Layer คือ โปรโตคอลความปลอดภัยมาตรฐานที่ถูกนำมาใช้กันแพร่หลายอาทิเช่น เว็บไซต์ธนาคาร เพื่อป้องกันการดักจับข้อมูลหรือขโมยข้อมูลต่างๆเมื่อมีการรับ-ส่งผ่านทางอินเทอร์เน็ต โดย SSL จะทำหน้าที่เข้ารหัสของข้อมูลจึงทำให้ข้อมูลเหล่านั้นมีความปลอดภัยยิ่งขึ้น


สำหรับเว็บไซต์ที่ใช้งาน SSL สามารถดูได้จาก URL จะมี HTTPS ขึ้นและมีตัวหนังสือสีเขียว แต่ถ้าหากเว็บไซต์มีการใช้งาน SSL แต่ไม่ได้ซื้อ SSL Certificates เมื่อเข้าเว็บไซต์แล้วจะมี HTTPS ขึ้นและมีตัวหนังสือสีแดง ซึ่งอาจทำให้ผู้เข้าใช้งานเข้าใจผิดว่าเว็บไซต์ติดไวรัส หรือ เป็นเว็บไซต์อันตรายได้


ทำไมต้องเลือกเรา:

มีแพ๊กเกจให้เลือกมาก

ราคาถูกกว่า

ระบบอัตโนมัติ ไม่ต้องรอเจ้าหน้าที่

ติดตั้งง่าย

Extended Validation SSL

ใบรับรอง SSL ที่มีความปลอดภัยสูงสุด ซึ่งจะมีแสดงแถบเขียวบน Browser หรือที่เรียกว่า Green Address Bar ซึ่งใบรับรองนี้มีการตรวจสอบที่เข้มงวด และจะใช้เวลา 7-15 วัน ในการออกใบรับรอง

โดยจะมีการตรวจสอบความถูกต้องของโดเมนและตัวตนขององค์กรที่ขอจดทะเบียนใบรับรอง ซึ่งจำเป็นต้องยื่นเอกสารจัดตั้งหน่วยงาน หรือ หนังสือรับรอง


Comodo EV SSL เริ่มต้นที่ 6,500.- ต่อปี สั่งซื้อ
GeoTrust EV SSL เริ่มต้นที่ 6,700.- ต่อปี สั่งซื้อ
Symantec EV SSL เริ่มต้นที่ 30,000.- ต่อปี สั่งซื้อ

EV SSL Certificates เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการความปลอดภัยสูงเช่น ธนาคาร หรือ ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินต่างๆ

Standard SSL Certificates

SSL Certificates ที่จะช่วยป้องกันการดักจับข้อมูลเวบไซต์ของท่านและช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้เข้าชมเวบไซต์หรือลูกค้าของท่าน

Symantec เหมาะสำหรับเวบไซต์ประเภท Ecommerce หรือ ขายของออนไลน์ ที่รับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต รวมถึง การบริการด้านการเงินต่างๆ

เริ่มต้นที่ 12,200.- ต่อปี

Comodo เหมาะสำหรับกลุ่มเวบไซต์หน่วยงานราชการ, สถาบันการศึกษา และ กลุ่มบริษัทภาคเอกชน หรือ บุคคลธรรมดาที่ต้องการ SSL ในราคาประหยัด

เริ่มต้นที่ 800.- ต่อปี

GeoTrust เหมาะสำหรับกลุ่มเวบไซต์หน่วยงานราชการ, สถาบันการศึกษา และ กลุ่มบริษัทภาคเอกชน หรือ บุคคลธรรมดาที่ต้องการ SSL ในราคาประหยัด

เริ่มต้นที่ 3,000.- ต่อปี

Rapid SSL เหมาะสำหรับเวบไซต์บริษัทเอกชน, บุคคลธรรมดา, Ecommerce, นักพัฒนา, องค์กร หรือ ผู้ดูแลระบบเซิร์ฟเวอร์ ที่ต้องการ SSL ในราคาที่ประหยัด

เริ่มต้นที่ 700.- ต่อปี

Powered by WHMCompleteSolution